HÓA CHẤT AN TOÀN
Chemicals for life

K2Cr2O7, Kali dicromat, potassium dichromate

Tên sản phẩm: K2Cr2O7, Kali dicromat, potassium dichromate

Model sản phẩm: 7778-50-9

Hãng: Trung Quốc

Giá: Liên hệ

 

K2Cr2O7, Kali dicromat, potassium dichromate

Giới thiệu chung về K2Cr2O7


 

Tên sản phẩm: Kali dicromat
Công thức hóa học: K2Cr2O7
Nồng độ: 99,7%
Dạng tồn tại: dạng bột màu trắn

* Tính chất vật lý

- Kali Dichromiat, K2Cr2O7, là một hợp chất phản ứng hóa học vô cơ phổ biến, thường được sử dụng như là một chất oxy hóa trong các ứng dụng phòng thí nghiệm và công nghiệp khác nhau. Như với tất cả các hợp chất Chromi hóa trị +6, chất này cực kỳ có hại cho sức khỏe. Kali diChromiat là một chất rắn tinh thể với màu đỏ-cam nổi bật. khá phổ biến trong phòng thí nghiệm vì nó không chảy nước, ngược lại với loại muối tương tự natri diChromiat phổ biến hơn trong công nghiệp.

* Ứng dụng 

Kali diChromiat có ít ứng dụng chính, vì muối natri diChromiat chiếm ưu thế trong công nghiệp. Ứng dụng chính của chất này là tiền chất của chất phèn kali Chromi, được sử dụng trong thuộc da

* Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản K2Cr2O7

  • Chúng ta cần phải thận trọng trước những hóa chất không tương thích với K2Cr2O7 như: phản ứng với chất khử, vật liệu dễ cháy, vật liệu hữu cơ, kim loại, axít, kiềm.
  • Không được bảo quản, lưu trữ K2Cr2O7 trong thủy tinh vì nó mang tính ăn mòn.
  • K2Cr2O7 rất dễ dàng oxy hóa vật liệu như gỗ, giấy, nhôm, lưu huỳnh, sắt, vonfram, acid sulfuric + aceton nên cần thận trọng.
  • Khi tiếp xúc với hóa chất cần trang bị bảo hộ lao động cá nhân như kính bảo hộ, áo khoác phòng thí nghiệm, khẩu trang thích hợp, găng tay.
  • Khi tồn trữ K2CrO7 luôn phải giữ bình hóa chất khô, tránh xa nguồn nóng, nguồn phát lửa, không được nuốt, không được hít bụi và lưu trữ ở 1 ngăn cách biệt và an toàn. 

Hãy liên hệ chúng tôi để được nhận tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất.

Tel/zalo: 0896 670 889 

Email: Sale1@safechem.vn

 

Email: hoachatantoanvn@gmail.com zalo Phone
Top