Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển

1. Thời gian giao hàng:

- Đối với hàng đang có tại kho: Giao hàng trong vòng 01 – 02 ngày kể từ ngày thanh toán. Với khách hàng ở xa, thời gian giao hàng giao động từ 2 ngày trở lên tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

- Đối với hàng đặt: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn vị sản xuất.

2. Chi phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể khi chốt đơn hàng.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Khi SAFECHEM đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại thì lúc đó khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển theo giá quy định.

3. Giao, nhận hàng:

- Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá về chất lượng, số lượng, chủng loại, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) khi nhận và xác nhận vào phiếu giao nhận.

- Sau khi đã giao hàng thành công, SAFECHEM sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, những trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Hàng được giao tại kho hàng của SAFECHEM. Nếu hàng được giao tại kho khách hàng thì khách hàng phải tổ chức nhân lực, phương tiện bốc hàng hoặc thông qua Công ty giao nhận.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, …, SAFECHEM không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

089 6670 889 hoặc qua email: info@safechem.vn

Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng.

Tags: Hình thức vận chuyển